Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ và các thông tin cần biết

Bạn đang mắc kẹt tại Singapore và mong muốn về nước trong thời gian này, hãy nhanh tay đặt vé để trở về trên chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Chuyến bay đặc biệt này khởi hành trong tháng 3/2021, hãy đặt vé ngay để giữ chỗ và hoàn tất các giấy tờ lên máy bay cũng như thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

1. Cập nhật lịch trình các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Trong tháng 3/2021, các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 đến 2 chuyến bay/ tháng. Chi tiết về lịch trình từng chuyến bay được cập nhật dưới đây, hãy theo dõi ngay.

Chuyến bay đưa người Việt hồi hương từ Singapore

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời hạn đặt vé
Vé máy bay từ Singapore về Cần Thơ 28/3; 12/4 Đặt vé trước khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày

*Lưu ý:

✓ Thời gian bay có thể thay đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;

✓ Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cần Thơ;

2. Cập nhật chuyến bay từ Singapore về Việt Nam mới nhất

Bạn đang mắc kẹt tại Singapore và mong muốn về nước trong thời gian này, hãy nhanh tay đặt vé để trở về trên chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Chuyến bay đặc biệt này khởi hành trong tháng 3/2021, hãy đặt vé ngay để giữ chỗ và hoàn tất các giấy tờ lên máy bay cũng như thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

3. Cập nhật lịch trình các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Trong tháng 3/2021, các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 đến 2 chuyến bay/ tháng. Chi tiết về lịch trình từng chuyến bay được cập nhật dưới đây, hãy theo dõi ngay.

Chuyến bay đưa người Việt hồi hương từ Singapore

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời hạn đặt vé
Vé máy bay từ Singapore về Cần Thơ 28/3; 12/4 Đặt vé trước khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày

*Lưu ý:

✓ Thời gian bay có thể thay đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;

✓ Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cần Thơ;

Chuyến bay đưa chuyên gia từ Singapore về Việt Nam

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời hạn đặt vé
Singapore – Hà Nội 12,14,17,21,26, 28, 31/03 Đặt vé trước khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày
Singapore – Tp Hồ Chí Minh 11, 14, 18, 21, 25, 28/3
Singapore – Đà Nẵng 13/3; 27/3

*Lưu ý:

✓ Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Singapore Airlines;

✓ Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Singapore về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 1 đến 2 chuyến/ tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp đầy chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.

✓ Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay.

Hãy để lại thông tin vào phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Đối tượng được đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam nhưng chưa biết book vé và trở về trên chuyến bay nào, hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

4.1 Đối với chuyến bay hồi hương

Người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore; Hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở sau khi kết thúc thời gian học tập tại Singapore;

Lao động đang làm việc tại Singapore nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, không được nơi làm việc ở Singapore hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

Người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh tại Singapore có visa hết hạn;

Doanh nhân, tri thức Việt theo diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Singapore trong chuyến đi công tác và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.

4.2 Đối với chuyến bay dành cho chuyên gia nước ngoài

Người ngoại quốc là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty nước ngoài có đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;

Người nước ngoài là lao động tay nghề cao, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Singapore về Việt Nam.

Giấy tờ cần có để thực hiện chuyến bay từ Singapore về Việt Nam
Tùy vào đối tượng hành khách và từng trường hợp cụ thể mà bạn cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây để đủ điều kiện lên máy bay cũng như nhập cảnh vào Việt Nam.

Hành khách là người Việt Nam

 • Hộ chiếu hoặc visa hợp lệ theo quy định của cán bộ hải quan;
 • Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 với thời hạn 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Nộp thông tin về phương án cách ly gồm cách ly khách sạn hoặc khu cách ly tập trung.
 • Khai báo Y tế trực tuyến trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay. Khi đến sân bay, cán bộ hải quan sẽ kiểm tra xem bạn đã khai báo y tế hay chưa;

Hành khách là chuyên gia nước ngoài

 • Giấy tờ từ Cục quản lý xuất nhập cảnh: Công văn nhập cảnh Việt Nam;
 • Các giấy tờ chấp thuận khác từ cơ quan thẩm quyền Việt Nam;
 • Phương án cách ly khách sạn và thông tin về phương tiện đưa đón từ sân bay về nơi cách ly khách sạn. Trong trường hợp cách ly ở tỉnh, hành khách cần có hướng dẫn cách ly do Sở Y Tế tỉnh cấp (trong đó cần nêu rõ thông tin hành khách, chuyến bay và thông tin cụ thể về địa điểm cách ly, xe vận chuyển).
 • Bảo hiểm Y tế hoặc cam kết chi trả chi phí trong trường hợp nhiễm Covid-19;
 • Hộ chiếu, visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn với mục đích nhập cảnh tương ứng; Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động;
 • Giấy xét nghiệm RT-PCR chứng nhận âm tính Covid-19, thời gian giấy xét nghiệm trong vòng 72h trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Đối với chuyên gia nước ngoài nhập cảnh và làm việc tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, bạn cần cung cấp thêm bằng cấp đại học và kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm.

5. Đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam và cách ly khách sạn

Theo quy định, mọi đối tượng hành khách từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong thời điểm này đều phải thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày.

Ngay khi ngập cảnh, hành khách sẽ được các nhân viên y tế hỗ trợ xét nghiệm nhanh dịch tễ, đưa về khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao (chi phí cho các dịch vụ cách ly khách sạn, hành khách sẽ tự chi trả).

Trong thời gian cách ly, bạn sẽ được xét nghiệm, kiểm tra Covid-19, đồng thời sẽ được đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

Nếu khi có nhu cầu đến Việt Nam (đối với chuyên gia nước ngoài) hoặc hồi hương về nước (đối với người Việt tại Singapore) trong mùa dịch bệnh, hành khách hãy liên hệ với chúng tôi, đại lý vé máy bay uy tín được chứng nhận IATA để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.

Mọi thắc mắc về thủ tục đặt vé máy bay, quy trình nhập cảnh Việt Nam, cách ly khách sạn hoặc thông tin về các chuyến bay quốc tế về Việt Nam, hành khách hãy liên hệ nhanh nhất với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dự kiến mỗi tháng chỉ có khoảng 2 chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội về nước an toàn, nhanh chóng sau thời gian dài bị mắc kẹt tại Singapore.

Bên cạnh hỗ trợ hành khách về nước trên các chuyến bay đặc biệt từ Singapore về Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ hành khách dịch vụ cách ly khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao uy tín.

Khi đăng ký dịch vụ cách ly khách sạn, bạn sẽ được phục vụ chu đáo với quy trình đưa đón từ sân bay về nơi cách ly, ăn uống ngày 3 bữa, giặt đồ, giải trí trong phạm vi cho phép, đồng thời được thường xuyên kiểm tra, theo dõi y tế trong suốt 14 ngày cách ly.

Trên đây là bài viết ” Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ và các thông tin cần biết “. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật thú vị.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!