Vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam – Đặt là có vé giá rẻ, Giá vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam bao nhiêu

San Francisco được biết là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ và nổi tiếng về sương mù vào mùa hè, kiến trúc Victoria và tuyến cáp treo, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp nên thành phố này luôn là điểm du lịch không thể thiếu trong các tuor du lịch Mỹ.

Đồng thời, thành phố này cũng là nơi sinh sống và làm việc, học tập của rất nhiều người Việt. Do vậy, hàng năm lượng người Việt về thăm quê hương hay lên kế hoạch cho các chuyến tham quan Việt Nam rất nhiều.

Để có chuyến bay tiết kiệm và suôn sẻ thì hành khách hãy đặt vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam sớm nhất.

1. Thông tin về chặng bay San Fransisco về Việt Nam

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay

Để di chuyển từ San Francisco về Việt Nam nhanh chóng nhất thì hành khách hãy lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không.

Hiện có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ San Francisco về Việt Nam với nhiều chuyến bay được bố trí vào nhiều khung giờ bay trong ngày và mức giá cạnh tranh nhất.

Chuyến bay của hành khách sẽ cất cánh từ sân bay quốc tế San Francisco hạ cánh ở các sân bay tại Việt Nam như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng).

Một số hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ San Francisco về Việt Nam như Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Japan Airline, Philippines Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, Asiana Airlines,Singapore Airlines.

Dù có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay này nhưng hiện chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng. Do vậy, hành khách sẽ quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng, thường sẽ tại các thành phố lớn như: Bắc Kinh, Seoul, Tokyo, Đài Bắc….

Để hành khách có sự thoải mái trong chuyến đi của mình với khoảng thời gian bay dài thì việc chọn hãng hàng không phù hợp về kinh tế và nhu cầu là điều không thể bỏ qua. Hành khách có thể chọn đồng hành cùng Vietnam Airlines để chuyến bay thoải mái nhất.

2. Giá vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam bao nhiêu

Giá vé máy bay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đặt vé, chọn hạng vé các hãng hàng không nên giá vé sẽ có sự chênh lệch.

Trường hợp, hành khách book vé vào những ngày hãng có chương trình khuyến mãi sẽ rẻ hơn so với book vé vào mùa cao điểm.

Thường giá vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam các hãng hàng không có giá dao động từ 10,539,000 VND đến 12,251,000 VND.Tham khảo bảng giá chi tiết các hãng hàng không dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất:

Bảng giá vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam các hãng hàng không

Chặng bay Hãng hàng không Quá cảnh
Vé máy bay từ San Francisco đi Tp Hồ Chí Minh Philippine Airlines Manila
Korean Air + Vietnam Airlines Seoul
All Nippon Airways Tokyo
Cathay Pacific Hong Kong
Vé máy bay từ San Francisco đi Hà Nội Korean Air +  Vietnam Airlines Seoul 
Asiana Airlines Seoul 
Qatar Airways Doha
China Airlines đài Bắc
Vé máy bay từ San Francisco đi Đà Nẵng American Airlines + Vietnam Airlines Los Angeles, Tokyo
Korean Air +  Vietnam Airlines Seoul
Asiana Airlines Seoul
Korean Air Seoul

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều đã bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi khi bạn book vé. Nếu bạn book vé vào những ngày hãng có các chương trình khuyến mãi thì giá vé sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

3. Thời gian bay từ San Francisco về Việt Nam

Nắm bắt thời gian từ San Francisco về Việt Nam cụ thể hay thời gian bay của tấm vé máy bay đi San Francisco sẽ giúp hành khách nhanh chóng lên kế hoạch thật chu đáo cho chuyến đi của mình.

Với chặng bay từ San Francisco về Việt Nam hầu hết quá cánh ít nhất 1 điểm dừng nên thời gian bay có thể lâu hơn.

Thời gian bay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng sẽ ảnh hưởng đến chuyến bay của hành khách như thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật hay các yếu tố khách quan sẽ khiến cho lịch bay của hành khách có sự thay đổi.

Chặng bay từ San Francisco đi Tp Hồ Chí Minh: Hiện các hãng hàng không đều khai thác chặng bay này với ít nhất 1 điểm dừng với thời gian bay từ 19 tiếng 30 phút khi hành khách đồng hành cùng hãng Cathay Pacific.

Chặng bay từ San Francisco đi Hà Nội: Với chặng bay này cũng đang được nhiều hãng hàng không khai thác với nhiều hành trình bay trong tuần.

Nhưng chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ quá cảnh ít nhất 1 điềm dừng.

Do vậy tổng thời gian bay ngắn nhất cho chặng bay này là từ 20 tiếng 30 phút khi hành khách lựa chọn hãng China Airlines.

Chặng bay từ San Francisco đi Đà Nẵng: Chặng bay này cũng được nhiều hãng hàng không khai thác nhưng sẽ có điểm dừng ít nhất 1 điểm dừng. Do vậy, thời gian bay từ San Francisco về Đà Nẳng sẽ từ 24 tiếng 10 phút.

Trên đây là bài viết ” Vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam – Đặt là có vé giá rẻ” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ San Francisco  về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương. 

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!