Smooth Love Potion (SLP) là gì? Tìm hiểu về SLP – đồng coin nâng tầm vị thế Axie Infinity

Smooth Love Potion (SLP) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Smooth Love Potion có nguồn cung hiện tại là 541,173,609. Giá được biết gần đây nhất của Smooth Love Potion là 0,27396392 USD và tăng 2,19 trong 24 giờ qua. Nó hiện đang được giao dịch trên 19 thị trường đang hoạt động với 168.521.763,06 đô la được giao dịch trong 24 giờ qua.

Vậy Smooth Love Potion (SLP) là gì? Tại sao đồng coin này lại nâng tầm vị thế Axie Infinity? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

1. Smooth Love Potion (SLP) là gì?

Smooth Love Potion (SLP) là ERC-20 token và đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong Axie Infinity. SLP token được thưởng cho người chơi như một phương tiện để nuôi nhiều thú cưng kỹ thuật số hơn, hay còn gọi là Axie. Axie là các Non-fungible token (NFT) và có thể được mua, lai tạo, bán và giao dịch.

2. Cách kiếm SLP

Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ sau để kiếm được SLP trong game:

  • Hoàn thành 3 nhiệm vụ cơ bản (Check-in, Thắng 10 trận Adventure, Thắng 5 trận Arena) để nhận được 50 SLP
  • Tham gia Adventure (Đánh với máy) cho đến khi kiếm được 100 SLP
  • Tham gia Arena (Đánh với người chơi khác) nếu còn Energy

Mỗi ngày, game sẽ cho người chơi 20 Energy (năng lượng) dùng để tham gia Adventure và Arena.

Adventure

Đây là chế độ cho phép người chơi tham gia các trận đánh với máy.

Khi tham gia Adventure với Energy, người chơi sẽ nhận được một lượng SLP nhất định và điểm kinh nghiệm. Khi hết Energy thì người chơi sẽ không nhận được điểm kinh nghiệm, nhưng sẽ nhận được SLP.

Số lượng SLP tối đa mà người chơi có thể kiếm được mỗi ngày từ chế độ Adventure là 100 SLP.

Các bạn có thể tham khảo số lượng SLP kiếm được trên mỗi trận đánh Adventure dựa trên bảng dưới:

Arena

Đây là chế độ cho phép người chơi chiến đấu với các người chơi khác.

Khi tham gia Arena với Energy, người chơi sẽ nhận được một lượng SLP nhất định.

Các bạn có thể tham khảo số lượng SLP kiếm được trên mỗi trận đánh Arena dựa trên các mức điểm Rank khác nhau trên bảng dưới:

3. Mua bán SLP token ở đâu?

Hiện tại SLP được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 86.8 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Binance, Crypto.com, MEXC, Bilaxy, Uniswap, Gate.io, LBank …

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về đồng tiền Smooth Love Potion (SLP), hi vọng hữu ích với bạn đọc. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những cơ hội đầu tư mới nhất nhé!