Lịch Chuyến Bay, Vé Máy Bay từ Ấn Độ về Việt Nam – Mua vé máy bay giá rẻ

Ấn Độ là một địa điểm hấp dẫn các du khách đến thăm quan du lịch. Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến là một môi trường mà có rất nhiều lao động Việt Nam sang  làm việc.

Dẫu cho việc đi du lịch, đi lao động hay đi thăm người thân…thì kết thúc quãng thời gian sống tại Ấn Độ bạn đều phải quay trở về Việt Nam đúng không nào.

Vậy thì hãy chuẩn bị cho mình vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam  thật tốt để chuyến bay của mình gặp nhiều thuận lợi nhé!

1. Lịch bay mới nhất các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam

Nói về sân bay tại New Delhi thì có rất nhiều sân bay khác nhau tuy nhiên sân bay chính là sân bay quốc tế Indira Gandhi phục vụ hơn 2,000 chuyến bay nội địa và hơn 1,300 chuyến bay quốc tế.  

Và việc quay trở về Việt Nam hầu hết đều có điểm xuất phát từ sân bay này. Hiện tại, hệ thống trang thiết bị của sân bay đều được trang bị chu đáo và hiện đại giúp cho các hành khách đều cảm thấy hài lòng.

Theo đó, các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng bởi các hãng hàng không uy tín.

Hãy theo dõi ngay lịch bay và chọn một hành trình phù hợp nhất ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất nhé!

Chặng bay Lịch bay dự kiến
Vé máy bay từ New Delhi về Việt Nam 29/4; 26/4;

12/4; 26/4

Đối với chuyến bay từ New Delhi về Hà Nội được khai thác bởi hãng hàng không Dragon Air sẽ có mức giá vé là 232 usd còn 350 usd là khai thác bởi hãng hàng không Thai Airways và cuối cùng là 603 usd dành cho hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đối với chuyến bay từ New Delhi vế Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không chính là Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines với mức giá vé lần lượt là 350 usd, 264 usd, 603 usd.

Hiện tại, chưa có bất kỳ chuyến bay thẳng nào phục vụ đường bay từ Ấn Độ về Việt Nam mà bắt buộc phải phải sử dụng chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại từ 1 đến 2 địa điểm và khoảng thời gian dành cho chuyến đi là 7h đồng hồ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé bay 1 điểm dừng để tiết kiệm tiền và thời gian.

2. Thời điểm mua vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam giá rẻ

Thời điểm đặt mua vé quyết định rất lớn đến giá vé máy bay. Khi bạn đặt vé quốc tế cận ngày đi của mình thì giá vé sẽ cao còn nếu bạn đặt vé cách xa ngày đi thì giá vé càng thấp.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đi cho mình trước ít nhất là từ 2 đến 3 tháng để mua vé máy bay.

Hơn nữa, việc mua vé máy bay cũng nên tránh thời điểm khởi hành vào các ngày nghỉ lễ, dịp tết hay dịp hè ra nhé. Bởi vì, lượng người đi đến Ấn Độ vào dịp này luôn cao nên giá vé sẽ đắt hơn nhiều.

Chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không cũng là một cơ hội tốt để bạn mua được vé giá rẻ.

Để biết được các chương trình này bạn cần tìm kiếm trên mạng hoặc liên hệ tới các hãng hàng không hoặc đại lý để nắm được chương trình cụ thể và sở hữu tấm vé giá rẻ cho chuyến bay về Việt Nam của mình.

3. Những trường hợp được ưu tiên về nước nhanh nhất

  • Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ấn Độ;
  • Lao động Việt đang làm việc tại Ấn Độ, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng và chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, hết hạn lưu trú;
  • Du khách Việt, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt ở Ấn Độ;
  • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Ấn Độ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
  • Chuyên gia, kỹ sư, lao động nước ngoài, doanh nhân, đại diện các công ty tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký trên các chuyến bay về Việt Nam.

4. Từ Ấn Độ về Việt Nam cần phải cách ly bao nhiêu ngày?

Dù tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ còn khá phức tạp, Chính Phủ Việt Nam vẫn có những chính sách nhân đạo để cộng đồng người Việt ở Ấn Độ được hồi hương an toàn giữa mùa dịch.

Theo đó, để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, sức khỏe người thân của hành khách, tất cả hành khách nhập cảnh Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 14 ngày. Ngay sau khi máy bay hạ cánh, hành khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm dịch tễ, kiểm tra sức khỏe và đưa đến khu cách ly tập trung.

Ngoài ra, hành khách còn có thể lựa chọn dịch vụ đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 sao đến 5 sao trong thời gian cách ly 14 ngày.

Đây là dịch vụ cách ly trọn gói từ A đến Z, hành khách sẽ được hỗ trợ các suất ăn dinh dưỡng hằng ngày, xét nghiệm dịch bệnh và kiểm tra sức khỏe. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí tự túc).

Trên đây là bài viết ” Lịch Chuyến Bay, Vé Máy Bay từ Ấn Độ về Việt Nam – Mua vé máy bay giá rẻ” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay đi từ Ấn Độ về Việt Nam giá rẻ và nắm được thông tin hữu ích

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!