Lịch bay mới nhất từ Dubai về Việt Nam, những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ Dubai về Việt Nam

Trong thời gian tới các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Dubai được về nước an toàn trong mùa dịch.

Những chuyến bay này sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng. Ngay từ bây giờ hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và các thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch.

1. Cập nhật thông tin chuyến bay đón người Việt từ Dubai về Việt Nam

1.1 Lịch bay mới nhất từ Dubai về Việt Nam đón người Việt hồi hương

Ở Dubai và nhiều quốc gia khác trên thế giới tình hình dịch bệnh vẫn chưa có chiều hướng giảm, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đời sống, việc làm của người Việt Nam tại nước ngoài.

Chính vì thế, thời gian tới các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam tiếp tục được khai thác để hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Dubai được về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đây là những chuyến bay đặc biệt trong mùa dịch bệnh để đón người Việt về nước, đồng thời hỗ trợ hành khách các dịch vụ nhập cảnh, cách ly trong mùa dịch.

Ngay từ bây giờ, hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giữ chỗ trên những chuyến bay gần nhất.

Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam hiện đang được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng, các chuyến bay sẽ được khai thác trong tháng 4/2021. Hãy theo dõi lịch bay chi tiết các chuyến bay về nước từ Dubai và chọn ngay hành trình phù hợp nhất nhé!

Hành trình Lịch bay mới nhất
Vé máy bay từ Dubai về Cần Thơ 13/4

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác chuyến bay từ Dubai về Việt Nam có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin điểm nhập cảnh: Cần Thơ/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh;
 • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ Abu Dhabi hoặc chưa đăng ký kịp các chuyến bay gần nhất có thể để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé và nhận lịch bay cho các chuyến bay mới nhất.

1.2 Những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ Dubai về Việt Nam

√ Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Dubai;

√ Người lao động Việt đang làm việc tại Dubai, hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng lại không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

√ Du học sinh, nghiên cứu sinh đã kết thúc chương trình học, tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, hết hạn visa;

√ Hành khách là khách du lịch, sang Dubai để thăm thân, khám chữa bệnh bị “mắc kẹt” tại Dubai do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn visa;

√ Hành khách là doanh nhân, tri thức Việt, thuộc dạng nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị mắc kẹt ở Dubai, gặp khó khăn về chỗ ở;

2. Thông tin mới nhất các chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

Bên cạnh hỗ trợ các chuyến bay đón cộng đồng người Việt từ Dubai về Việt Nam, Chính Phủ Việt Nam cũng có những chính sách hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư đến Việt Nam để tiếp tục công việc sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh.

Theo đó, trong tháng 4/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Dubai đến Việt Nam với tần suất từ 2 – 4 chuyến/tháng. Hãy theo dõi ngay chi tiết lịch đón chuyên gia từ Dubai đến Việt Nam và chọn hành trình phù hợp nhất.

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Emirates Airlines (hãng bay dự kiến);
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành.

Hành khách được ưu tiên đặt vé đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

 • Chuyên gia
 • Doanh nhân
 • Nhà đầu tư nước ngoài
 • Kỹ sư
 • Người lao động nước ngoài
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

3. Hành khách cần lưu ý gì trên chuyến bay về Việt Nam

Đối với hành khách là người Việt từ Dubai hồi hương

Cộng đồng người Việt đang mắc kẹt ở Dubai do dịch bệnh vẫn còn nhiều, trong khi đó các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa nhiều.

Chính bởi thế, đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước càng sớm càng tốt, ngay lúc này hãy lên kế hoạch, chuẩn bị hành trình về nước và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo đó, hành khách có thể đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để được giữ chỗ, lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Việc đặt vé sớm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay hồi hương, hoàn tất thủ tục nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch.

Hành khách đang mắc kẹt hay có người thân đang mắc kẹt tại Dubai ngay lúc này có thể để lại chi tiết thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, hành khách cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ tùy thân quan trọng để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

√ Giấy tờ tùy thân;

√ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

4. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

4. Từ Dubai về Việt Nam cần cách ly bao nhiêu ngày?

Dù tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chưa có chiều hướng giảm, nhưng Chính Phủ Việt Nam vẫn có chính sách hỗ trợ hành khách nhập cảnh an toàn trong mùa dịch.

Theo đó, tất cả hành khách Việt Nam trong thời gian này sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách.

Ngay sau khi đáp chuyến bay, hành khách sẽ được hỗ trợ nhập cảnh, kiểm tra y tế và đưa đến khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Trong thời gian cách ly tại khách sạn hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm dịch bệnh và trải nghiệm từ A đến Z các dịch vụ nghỉ dưỡng. Trong trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị.

**Lưu ý: dịch vụ cách ly tại khu cách ly tập trung, cách ly tại khách sạn hay điều trị tại cơ sở y yế, hành khách sẽ tự chi trả chi phí.

5. Dịch vụ đặt vé máy bay về Việt Nam chính hãng

Vevip là đại lý chính hãng, uy tín của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới và là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé cho những chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch.

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, tiện lợi cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7, tư vấn từ A đến Z các thủ tục nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch, đồng thời hỗ trợ hành khách đặt vé về nước giá rẻ, nhanh chóng.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhu cầu về nước ngày càng được hồi hương, về nước an toàn và đoàn tụ cùng người cao, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội thân trong mùa dịch này nhé! Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ về nước.

Trên đây là bài viết ” Lịch bay mới nhất từ Dubai về Việt Nam, những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ Dubai về Việt Nam” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Dubai về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!