Đặt vé máy bay giá rẻ từ Los Angeles về Việt Nam, Los Angeles cách Việt Nam bao xa?

Los Angeles là thành phố lớn nhất ở bang California, thuộc quận Los Angeles. Los Angeles còn là trung tâm của thương mại, giải trí, điện ảnh, văn hóa…nổi tiếng khắp thế giới. Vì thế, thành phố là địa điểm du lịch của nhiều khách quốc tế.

Hơn nữa, nơi đây là có nhiều người đến đến du học hoặc định cư, làm việc. Là cái tên quen thuộc, vậy, thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam là bao lâu? Để chuyến đi được thuận lợi và dễ dàng lên kế hoạch hơn, hãy cùng tìm hiểu thời gian di chuyển từ Los Angeles qua bài viết dưới đây nhé.

1. Los Angeles cách Việt Nam bao xa?

Los Angeles một thành phố lớn, danh tiếng do là cái nôi của điện ảnh Hollywood thuộc tiểu bang California, nằm ở bờ Tây nước Mỹ. Đây là một trong những thành phố được nhiều người Việt Nam lựa chọn để định cư, du học hay làm việc bởi sự sầm uất và nhiều cơ hội của nó.

Thành phố này nổi tiếng thế giới với những bãi biển cát trắng nắng vàng, những khu phố sầm uất, những phim trường rộng lớn cùng những nét văn hóa đa dạng và đời sống luôn vận động.

Los Angeles cách Việt Nam hơn nửa vòng trái đất, và còn ngăn cách bởi đại dương Thái Bình Dương, do đó phương tiện duy nhất hiện nay chỉ là máy bay. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và thay đổi vào từng thời điểm trong năm.

2. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam bao lâu? Quá cảnh ở đâu?

Hiện tại giữa Mỹ nói chung và thành phố Los Angles nói riêng vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng, vì thế hành khách phải chọn các chuyến bay nối chuyến, liên danh với ít nhất 1 điểm quá cảnh.

Vì nguyên nhân đó, thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam thường sẽ dao động từ 19 tiếng 25 phút đến 37 tiếng 20 phút.

Tổng thời gian bay này sẽ dao động, không cố định, phu thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian quá cảnh, điểm quá cảnh, tình hình thời tiết trong suốt chuyến bay.

Vì giữa thành phố Los Angeles và Việt Nam có khoảng cách rất xa, thời gian bay kéo dài đến hơn 1 ngày, nên hành khách ưu tiên lựa chọn những chuyến bay có thời gian bay nhanh. Điểm quá cảnh phổ biến của chặng bay này sẽ là những thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Hongkong, Singapore…

Điểm quá cảnh sẽ phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn để đặt vé máy bay. Có hãng sẽ dừng ở một điểm quá cảnh, nhưng cũng có hãng dừng ở 2 điểm. Tùy vào điều kiện mà bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp.

3. Đặt vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam

Vé máy bay từ Los Angeles được nhiều du khách quan tâm vì thế có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này.

Khi đến Los Angles, có một số hãng hàng không uy tín bạn có thể cân nhắc lựa chọn như: Cathay Pacific, EVA Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Emirates Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, American Airlines, Qatar Airways, ANA…

Đây là những hãng hàng không uy tín của Việt Nam và quốc tế khai thác đều theo lịch các chuyến bay từ Los Angeles về Việt Nam. Giá vé cho hành trình này dao động từ 11.712.000Đ đến 22.342.000Đ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Với hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng đã phối hợp liên doanh với các hãng hàng không quốc tế để thực hiện chuyến bay nối chuyến:

Chặng bay Quá cảnh
Từ Los Angeles về TP HCM Sydney
Từ Los Angeles về Đà Nẵng Tokyo

Lưu ý:

  • Giá vé trên là vé một chiều, hạng phổ thông dành cho một hành khách, đã bao gồm thuế phí;
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không;
  • Được đổi vé máy bay theo quy định của hãng nếu gặp trường hợp bất khả kháng 
  • Thời gian bay trên chỉ là thời gian ước tính mang tính chất tham khảo, chưa chính xác hoàn toàn. Thời gian chính xác sẽ được công bố chính thức sớm nhất trước ngày chuyến bay khởi hành  
  • Địa điểm khởi hành cũng như hạ cánh có thể phát sinh, thay đổi phụ thuộc vào  nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, thời tiết.

Thông tin thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam đã được chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng sẽ có ích cho bạn và gia đình.

Đừng quên liên hệ nhân viên tư vấn cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ nhất để đặt vé hoặc các dịch vụ khác liên quan một cách uy tín nhất! Quan trọng nhất là trong thời gian dịch bệnh covid-19 vẫn còn ảnh hưởng nghiêm trọng, hãy tự bảo vệ mình và cộng đồng bằng cách tuân thủ các biện pháp phòng dịch được đưa ra! Chúc bạn có chuyến bay thành công về Việt Nam và an toàn trên suốt cuộc hành trình!

Trên đây là bài viết “Đặt vé máy bay giá rẻ từ Los Angeles về Việt Nam”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích.