Chuyến bay đón chuyên gia từ Qatar về Việt Nam, những lưu ý cần thiết khi nhập cảnh tại Việt Nam

Hãng hàng không Qatar Airways vừa thông tin đến Quý hành khách, hãng này tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Qatar về Việt Nam trong tháng 4/2021. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh!

1. Cập nhật lịch khai thác chuyến bay từ Qatar về Việt Nam

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời gian đặt vé
Doha – Tp Hồ Chí Minh 10, 11, 17, 18, 24, 25/4 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
Doha – Hà Nội 10, 17, 24/4

*Lưu ý:

  • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Qatar Airways;
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Qatar về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;

2. Những hành khách được hỗ trợ đặt vé từ Qatar về Việt Nam

  • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
  • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam.

3. Cần chuẩn bị gì trên chuyến bay từ Quatar về Việt Nam

Ngoài vé máy bay từ Qatar về Việt Nam hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng dưới đây để được hỗ trợ nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng:

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airport – đặt phương tiện đi lại khách sạn;

3. Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;

4. Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);

5. Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận.

4. Thời gian bay từ Qatar về Việt Nam?

Bay từ Qatar về Việt Nam bao nhiêu lâu phụ thuộc vào điểm đến trong hành trình của bạn cụ thể:

Qatar – Hà Nội: Thời gian bay từ Doha về Hà Nội khoảng 7:10 phút 25:30 phút. Hành trình này hiện được các Qatar Airways khai thác với chuyến bay thẳng. Các hãng hàng không còn lại khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

Qatar – Hồ Chí Minh: Hành trình Qatar Airways về Hồ Chí Minh được Qatar Airways khai thác với thời gian 7:55 phút bằng chuyến bay thẳng. Các hãng hàng không khác khai thác hành trình này với thời gian ít nhất từ 21:05 phút.

5. Mua vé máy bay từ Qatar về Việt Nam chọn hãng hàng không nào?

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 hành khách chỉ có thể lựa chọn các chuyến bay mà hãng hàng không đó được khai thác trong mùa dịch. Để biết chính xác hãng hàng không nào sẽ khai thác hành trình từ Qatar về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi.

6. Giá vé máy bay từ Qatar về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay từ Qatar về Việt Nam sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các hành trình. Giá vé máy bay từ Qatar về Hà Nội có giá thấp nhất chỉ từ 21.461.000 VND (Qatar Airways). Hành trình Doha về Hồ Chí Minh được mở bán với giá chỉ từ 17.034.600 VND do Turkish Airlines khai thác.

7. Dịch vụ cách ly tại Việt Nam trong mùa dịch

Hành khách dù đến Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều phải thực hiện cách ly 14 ngày tại khách sạn. Sau khi hạ cánh, thực hiện các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly.

Theo đó, hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao ngay sau khi đặt vé máy bay để đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam (như đã nêu ở trên).

Đây là những chuyến bay đặc biệt, đón chuyên gia từ Qatar đến Việt Nam, trở lại với công việc sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Theo đó, hành khách cần đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 ngày để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé cũng như các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, cũng như cần được hỗ trợ đặt vé máy bay dành cho chuyên gia từ Qatar về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp bởi các tư vấn viên.

Trên đây là bài viết ” Chuyến bay đón chuyên gia từ Qatar về Việt Nam | Lịch Bay tháng 4 ” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Qatar về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!