Cập nhật mới nhất thông tin các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam

Hiện tại đã có lịch khai thác các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam để cộng đồng người Việt có thể về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Dự kiến những chuyến bay này sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng.

Cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hà Lan có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam nhanh nhất.

1. Cập nhật mới nhất thông tin các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia Châu Âu, trong đó có Hà Lan vẫn còn đang căng thẳng và chưa có chiều hướng giảm. Và cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài vẫn còn nhiều khó khăn.

Để hỗ trợ người Việt bị mắc kẹt ở Hà Lan do dịch bệnh, các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam được vận hành và đón người Việt về nước trong mùa dịch bệnh.

Đây là những chuyến bay đặc biệt trong mùa dịch bệnh để người Việt có thể về nước an toàn, đồng thời hỗ trợ một số trường hợp đặc biệt như các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài được trở lại Việt Nam để làm việc.

Ngay từ bây giờ mọi hành khách đều có thể đăng ký về nước và đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách.

Theo đó, các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng dưới sự khai thác của các hãng hàng không.

Hãy theo dõi ngay thông tin lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam ngay bên dưới và chọn hành trình phù hợp nhất nhé!

Chặng bay Lịch bay sự kiến
Vé máy bay từ Amsterdam về Việt Nam 08/3; 22/3

 

*Lưu ý:

  • Lịch khai thác chuyến bay có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cam Ranh/ Vân Đồn;
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành tại Amsterdam hoặc chưa đăng kịp thời gian bay trong tháng, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước ngay để được hỗ trợ nhanh nhất;

2. Những trường hợp được đăng ký về nước mùa dịch bệnh

  • Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Lan;
  • Người Việt đang làm việc tại Hà Lan nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng không được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ;
  • Du học sinh đang học tập tại Hà Lan, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
  • Hành khách Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh tại Hà Lan bị “mắc kẹt” do dịch bệnh, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, tri thức Việt, thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở…
  • Lao động người nước ngoài, nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư, người đại diện các công ty tại Việt Nam… đang có mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc, và một số trường hợp đặc biệt khác cũng được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

3. Thông tin cần biết khi đăng ký chuyến bay về Việt Nam

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, những chuyến bay kết nối Việt Nam với các nước Châu Âu, trong đó có Hà Lan hiện vẫn chưa nhiều, vì thế hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất, kết thúc những chuỗi ngày khó khăn nơi xứ người.

Đồng thời hãy đăng ký đặt vé máy bay về nước ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ những chuyến bay hồi hương sớm nhất.

Chính bởi thế, mọi hành khách mong muốn về nước trên các chuyến bay về Việt Nam trong mùa dịch sau thời gian dài mắc kẹt ở Hà Lan đều có thể đặt vé về nước.

Tuy nhiên, hành khách cần phải đăng ký đặt vé máy bay và hoàn tất các thủ tục xuất nhập cảnh trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 10 ngày để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ đặt vé cũng như các thủ tục xuất nhập cảnh mùa dịch bệnh.

4. Từ Hà Lan về có phải cách ly?

Các chuyến bay quốc tế về Việt Nam và những chuyến bay chiều ngược lại hiện vẫn chưa nhiều do ảnh hưởng dịch bệnh ở các nước Châu Âu. Dù thế, Chính phủ vẫn có những chính sách nhân đạo, để cộng đồng người Việt được về nước an toàn, nhanh chóng nhất.

Theo đó, mọi hành khách khi nhập cảnh Việt Nam đều được cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách.
Chính bởi thế, sau khi nhập cảnh, hành khách có thể lựa chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao.
Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được hỗ trợ kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch tễ hoặc đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp hành khách nhiễm bệnh.
Đối với dịch vụ cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các bữa ăn, dịch vụ nghỉ dưỡng, xét nghiệm dịch tễ, xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cùng một số dịch vụ uy tín khác.

 

Trên đây là bài viết “Cập nhật mới nhất thông tin các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích.