THỐNG KÊ TRUY CẬP

KẾ HOẠCH HỌC PHỤ ĐẠO HỌC SINH YẾU KÉM.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TAỌ BÌNH  THUẬN

TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU

KẾ HOẠCH  PHỤ ĐẠO HỌC SINH YẾU KÉM VÀ ÔN TẬP HỌC SINH KHỐI 12 - NĂM HỌC 2012-2013

I/ KẾ HOẠCH PHỤ ĐẠO  HỌC SINH YẾU KÉM :

1/ Môn học

-         Khối 12 : Toán – Ngữ văn –Ngoại ngữ

-         Khối 10-11 : Toán – Vật lý- Hoá học –Ngoại ngữ

2/ Thời gian học :

Bắt đầu từ học kỳ 2 đến thi học kỳ 2 .

3/ Thời lượng :

Khối 12 : Toán ,Ngữ văn –Ngoại ngữ : 3 tiết/ 1môn / tuần .

Khối 10-11 : Toán – Vật lý- Hoá học –Ngoại ngữ   : 3 tiết/ môn / tuần .

4/ Đối tượng học :

-K 12 :Học sinh xếp loại học lực HK1 : yếu & kém ,có điểm trung bình Văn , Toán , Anh dưới 5 . ( Dưới môn nào học phụ đạo môn đó ).

Học sinh xếp loại học lực HK1 : Trung bình  ,có điểm trung bình Văn , Toán , Anh từ  4,0 trở xuống ( Dưới môn nào học phụ đạo môn đó ).

-K 10-11: Học sinh xếp loại học lực HK1 : yếu & kém ,có điểm trung bình Toán , Anh , Lý ,Hoá dưới 5,0 . ( Dưới môn nào học phụ đạo môn đó ).

Học sinh xếp loại học lực HK1 : Trung bình  ,có điểm trung bình Toán , Anh , Lý ,Hoá   từ  4,0 trở xuống ( Dưới môn nào học phụ đạo môn đó ).

II/ KẾ HOẠCH ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP KHỐI 12 :

-Thời gian ôn tập : Từ tuần :  34(ngày 01/04/2013) đến tuần :  40(ngày 13/05/2013 )              : gồm 7 tuần .

- Đối với các lớp chất lượng 12A, C : ôn tập theo nội dung luyện thi đại học , thi tốt nghiệp học sinh tự ôn tập .

- Các lớp còn lại ôn thi nội dung 6 môn thi tốt nghiệp theo thời khóa biểu .

- Các tổ trưởng chuyên môn lên kế hoạch nội dung ôn thi cụ thể nộp cho Ban giám hiệu vào cuối tháng 3 ( Khi Bộ công bố môn thi ).

Duyệt kế hoạch                                           Phan thiết , ngày 15tháng 08 năm 2012

Hiệu trưởng                                                              Lập kế hoạch

Hiệu phó

(đã kí )                                                                                (đã kí )