Trường ĐH Kinh tế TP HCM thông báo kỳ thi đánh giá năng lực 2019


Kính gửi Quý nhà trường,

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) xin gửi tới Quý nhà trường lời chúc sức khỏe, an khang, hạnh phúc và thành công. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) kính thông báo đến Quý trường về kỳ thi đánh giá năng lực cho kỳ tuyển sinh năm 2019. Các thí sinh đạt yêu cầu của kỳ thi đánh giá năng lực này sẽ được tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân Kinh doanh của Đại học Western Sydney (Úc) - TỐP 2% các trường đại học trên thế giới và là một trong những đối tác chiến lươc của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Chương trình Cử nhân Kinh doanh cung cấp cho các em sinh viên cơ hội học tập toàn phần tại cơ sở của  Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và nhận bằng Đại học Western Sydney (Úc) 100% và có giá trị quốc tế. 

* Mục tiêu của kỳ thi: nhằm giúp các em học sinh lớp 12 chọn Trường Đại học trước khi kỳ thi PTTH Quốc gia 2019 diễn ra; tạo thêm cơ hội để các em được tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân Kinh doanh của Đại học Western Sydney, Úc và nhận được suất học bổng toàn phần trị giá 15,600 USD mỗi suất. Năm 2019,  Nhà trường dành tặng 20 suất học bổng toàn phần dành cho các cụm thi trên toàn quốc và các suất học bổng khuyến học khác (chi tiết theo file đính kèm).

Đối tượng đăng ký: học sinh lớp 12 của tất cả các trường THPT trên toàn quốc.

Các mốc thời gian dự kiến: 

          - Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 10/04/2019 đến 15/05/2019;

          -  Ngày thi: đợt 1 - 12/05 và đợt 2 - 19/05/2019;

          -  Công bố kết quả thi: 25/05 - 31/05/2019

          - Tháng 6/2019: nhận thư mời nhập học và xác nhận nhập học.

* Thông tin chi tiết về kì thi: https://isb.edu.vn/how-to-apply-competentcy-test.htm;  http://www.ueh.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) kính mong Quý nhà trường hỗ trợ trong việc cung cấp thông tin về chương trình học bổng đến các em học sinh. Đồng thời, rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý nhà trường trong việc phối hợp tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực này.

Xin Trân trọng cảm ơn!

Ban Tuyển Sinh