BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ “XUÂN YÊU THƯƠNG”- LẦN THỨ VII-2019


Tuần qua, tại nhà thi dấu đa năng của trường THPT Phan Bội Châu đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá “ Xuân yêu thương” lần thứ VII.  Giải bóng đá do Công đoàn Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức đã trở thành truyền thống vào mỗi dịp xuân về nhằm mục đích gây quỹ từ thiện , để trao những phần quà Tết đầy ý nghiã đến tất cả những em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn.

Giải đấu năm nay thu hút 8 đội bóng đến từ các đơn vị trong điạ bàn TP Phan Thiết: Ngân hàng Techcombank, Phòng ANCT Nội bộ- Công an Bình Thuận, FC biển, FC Thuận Đức, Hội đồng hương Phú Quý, Cựu HS Phan Bội Châu và Giáo viên Trường THPT Phan Bội Châu. Giải đấu được chia làm 2 bảng, thi đấu từ ngày 11/1/2019 đến ngày 13 /1/2019.

Với tinh thần  nhiệt huyết , trung thực, đoàn kết,  fair-play, các đội bóng đã mang đến những bàn thắng đẹp mắt, tạo ra một sân chơi lành mạnh, và cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị. Quan trọng hơn là từ giải bóng đá này nhiều đơn vị, nhiều nhà hảo tâm đã đóng góp, ủng hộ những phần quà đầy ý nghĩa và giá trị để  các em học sinh nghèo có thêm một cái Tết ấm áp và yêu thương.  Với tổng số tiền 46.300.000 đồng từ các nhà hảo tâm, Công đoàn  trường Phan Bội Châu đã trao cho 75 em học sinh , mỗi em gồm 400.000 đồng tiền mặt và  một phần quà Tết trị giá  200.000 đồng.

Giải bóng đá Xuân yêu thương đã khép lại với giải nhất thuộc về đội đồng hương Phú Quý, giải nhì : Cựu HS Phan Bội Châu và đồng hạng ba là 2 đội : Gv Trường THPT Phan Bội Châu và FC Biển

NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG